Nhận biết thật giả khi mua đồng hồ Orient chính hãng

Orient là một thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản rất phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường, Orient đã xuất hiện những sản phẩm nhái, hàng giả, hàng fake kém chất lượng. Để mua đồng hồ Orient chính hãng một cách chính xác, trước khi quyết định mua bạn hãy tìm hiểu một vài dấu hiệu phân biệt đồng hồ Orient thật giả.

   Orient được người tiêu dùng trên toàn thế giới biết đến bởi trình độ cao trong tay nghề và những đổi mới sáng tạo trong chế tạo đồng hồ. Đồng hồ Orient phổ biến trên toàn thế giới và được trưng bày ở tất cả các cửa hàng đồng hồ uy tín. Thương hiệu Orient thường xuyên cho ra mắt những mẫu sản phẩm mới chất lượng cao, mẫu mã thời trang. Do đó, mà đồng hồ Orient dần trờ thành một sản phẩm không thể thiếu đối với những ai chơi đồng hồ.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đồng hồ ở Việt Nam, đã xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng nhái của thương hiệu Orient . Việc người tiêu dùng tìm mua đồng hồ Orient chính hãng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nắm bắt được tình hình đó, các chuyên gia của chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những lời khuyên để người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm Orient chính hãng:

   – Đặc điểm nhận dạng đầu tiên là số seri của đồng hồ.

Ở mặt sau đồng hồ Orient chính hãng luôn khắc một seri gồm 6 chữ số, thể hiện ngày sản xuất của sản phẩm. Đối với những sản phẩm xuất hiện trước năm 1970, seri này gồm có 7 chữ số. Đặc biệt, những sản phẩm sản xuất số lượng giới hạn sẽ có kí hiệu riêng. Ví dụ: 90/300: đây là những mẫu đồng hồ Orient được sản xuất những năm 90 và chỉ có 300 chiếc trên thế giới.

   Những chữ số của seri phải được khắc gọn gàng, rõ nét và riêng biệt với nhau.

   Việc thứ hai bạn cần làm là kiểm tra đời và máy đồng hồ.

Ở thân sau hoặc tai kim loại móc nối đồng hồ với dây có khắc hai dãy số gồm 4 chữ số nối nhau bằng dấu gạch ngang. Đây là kí hiệu bộ chuyển động đồng hồ và số hiệu đồng hồ. 4 chữ số đầu là đặc điểm của bộ chuyển động và 4 chữ số sau là kí hiệu của đời hoặc dòng đồng hồ.

– Khi mua đồng hồ Orient chính hãng, bạn sẽ luôn nhận được những phụ kiện chính hãng: túi xách, hôp, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành. Một đặc điểm quan trọng mà chỉ có đồng hồ Orient chính hãng mới có chính là chế độ bảo hành quốc tế của thương hiệu.

Với những kiến thức trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ tỉnh táo hơn khi đi mua đồng hồ Orient chính hãng.

Những cách tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu và trực tiếp đến những cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng có tiếng.

Cửa hàng Orient là một trong những cửa hàng được nhiều trong giới mua đồng hồ tin tưởng tìm đến nhất. Cửa hàng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với chế độ bảo hành 5 năm.