Lựa chọn đồng hồ Orient dây kim loại phù hợp

Nếu đã biết tới Orient thì hẳn là bạn cũng sẽ biết được Mako và Open-Heart là hai dòng sản phẩm nổi bật dành cho phái mạnh. Đối lập với dòng đồng hồ Classic dành cho nam giới kèm dây đồng hồ da thì với Open-Heart sản phẩm chủ yếu là đồng hồ Orient dây kim loại.

Điểm nổi bật của đồng hồ Orient dây kim loại Orient Open-Heart

1.  Thiết kế tinh tế

Một điều chắc chắn là những thiết kế của Orient Open-Heart luôn mang màu sắc trẻ trung và bắt mắt. Tuy nhiên không quá gai góc như Mako, Open-Heart tạo sự cân bằng hòa quyện khi bổ sung được cả nét lịch lãm, tinh tế, nam tính của phái mạnh.

Những chiếc đồng hồ Orient với cột chỉ giờ sắc nét và kim đồng hồ nhọn rất thích hợp với dây kim loại. Tất cả tạo nên cảm giác về sự trưởng thành, chững chạc nhưng vẫn có nét trẻ trung, năng động. Nếu đó là dòng đồng hồ Orient dây kim loại có tính năng Chronograph thì lại càng mang hơi thở cá tính, khỏe khoắn của người chơi thể thao hoặc ham mê tốc độ.

Tóm lại, nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ Orient dây kim loại vừa cá tính vừa đảm bảo có thể dùng trong công việc. Open-Heart chắc chắn là lựa chọn hợp lí.

2.  Có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn

Mức giá của loại đồng hồ Orient dây kim loại này khá đa dạng. Trong tầm từ 3 tới 20 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc Orient vô cùng chất lượng.

3 triệu chắc chắn là một mức giá khởi điểm không thể thấp hơn cho một chiếc đồng hồ vừa đảm bảo về tính năng, độ bền vừa mang lại thiết kế hài hòa đến vậy.
Bên cạnh đó, sự đa dạng cũng đem đến cho bạn nhiều lựa chọn để cân nhắc. Đắm mình trong thế giới đồng hồ phong phú của Orient, bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm và tìm ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

3.  Nỗ lực cho những bước tiến xa hơn

Mặc dù rất đa dạng và có nhiều tính năng, Orient vẫn không ngừng cải tiến dòng đồng hồ Open-heart. Với phương châm tạo ra những sản phẩm thông minh, hãng luôn mong muốn đem lại sự thích thú và tính hữu ích cho người dùng. Ví dụ như việc bổ sung thêm khả năng kết nối với điện thoại, tự động đồng bộ hóa giờ chính xác.

Có những cải tiến hiện đại và nổi trội nhưng Orient vẫn giữ truyền thống là đồng hồ Orient dây kim loại. Hãng đã khéo léo cân đối giữa đa dạng hóa chức năng trên sản phẩm và đảm bảo tính thời trang, thẩm mỹ. Một chiếc đồng hồ của công việc, một chiếc đồng hồ cho những chuyến đi, một chiếc đồng hồ năng động khi chơi thể thao. Trong bất kì hoàn cảnh nào mẫu đồng hồ Orient dây kim loại này đều đem đến sự hài lòng và thoải mái.

Sản phẩm dây kim loại của Orient không hề kém dây da hay dây nhựa. Orient là lựa chọn hoàn hảo và đáng chú ý. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mẫu đồng hồ Orient dây kim loại thu hút cho bạn lựa chọn. Với những chia sẻ trên đây, Xwatch hi vọng bạn sẽ tìm ra cho bản thân chiếc đồng hồ Orient phù hợp nhất.